Kiến Nghị Xem Xét Lại Visa L1A Được Chấp Thuận Cho Một Giám Đốc Việt Nam

Motion To Reconsider – Kiến Nghị Xem Xét Lại Được Davies & Cộng Sự Hỗ Trợ Thành Công Cho Thân Chủ Người Việt

Việc chuẩn bị và nộp đơn xin thị thực L-1A là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều sự đầu tư về thời gian, tiền bạc, và các nguồn lực khác. 

Khi đơn xin visa L1A bị từ chối, công ty có thể gặp nhiều khó khăn vì các kế hoạch và mục tiêu bị gián đoạn, đặc biệt là khi một giám đốc điều hành quan trọng không thể đến Mỹ để tiếp tục công việc.

Do thời gian xử lý yêu cầu mở lại hoặc xem xét lại đơn xin có thể mất ít nhất sáu tháng hoặc lâu hơn, trong nhiều trường hợp, việc nộp đơn mới thường là cách tiếp cận hợp lý và nhanh chóng hơn để đưa người thụ hưởng đến Mỹ nhanh hơn.

Kiến Nghị Xem Xét Lại Visa L1A Được Chấp Thuận Cho Một Giám Đốc Việt Nam
Kiến Nghị Xem Xét Lại Visa L1A Được Chấp Thuận Cho Một Giám Đốc Việt Nam

Tuy nhiên, nếu người thụ hưởng đã đáp ứng đủ các yêu cầu khi nộp đơn ban đầu và khách hàng tin tưởng rằng việc từ chối là không công bằng, Davies & công sự sẽ cố gắng cố vấn để bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng cách nộp đơn yêu cầu xem xét lại – motion to reconsider. 

Quyết định về đơn yêu cầu có thể mất đến bảy tháng, nhưng nỗ lực này hoàn toàn xứng đáng để bảo vệ hồ sơ xin visa gốc của khách hàng.

Liên Hệ Với Davies & Cộng sự để hỗ trợ bạn thực hiện hồ sơ xin visa L1:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quá trình xin visa L-1A hoặc cần hỗ trợ trong việc nộp đơn, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ luật sư di trú định cư Hoa Kỳ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu di trú của mình.

Xem thêm các thông tin hữu ích các đương đơn Visa L1 cần biết:


Looking for an US immigration lawyer? Request free consultation at Davies & Associates or find our closest location around the world.