Ảnh minh hoạ - Đơn visa L-1A được chấp thuận cho giám đốc điều hành tiệm trà sữa từ Việt Nam

Đơn visa L-1A được chấp thuận cho giám đốc điều hành tiệm trà sữa từ Việt Nam

Đơn xin thị thực L1A văn phòng mới của một giám đốc điều hành từ Việt Nam được Davies & Cộng sự hỗ trợ nhận visa thành công. 

Công ty tại Hoa Kỳ được thành lập vào tháng 10 năm 2022 và sẽ vận hành một cửa hàng trà sữa dưới một thương hiệu nổi tiếng tại Hoa Kỳ, sau đó đầu tư vào một nhà hàng Việt Nam. 

Ảnh minh hoạ - Đơn visa L-1A được chấp thuận cho giám đốc điều hành tiệm trà sữa từ Việt Nam

Công ty được coi là “văn phòng mới” cho mục đích Visa L-1, tuơng ứng với tình hình doanh nghiệp tại Hoa Kỳ thực tế chưa có nhiều hoạt động kinh doanh trong hơn một năm. 

Người thụ hưởng của visa L1-A – CEO sẽ lãnh đạo công ty tại Hoa Kỳ, đã được cấp phép lưu trú một năm theo diện L-1A để bắt đầu các hoạt động và xây dựng một đội ngũ sẽ hỗ trợ cô trong vai trò mới.

Liên Hệ Với Davies & Cộng sự để hỗ trợ bạn thực hiện hồ sơ xin visa L1:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quá trình xin visa L-1A hoặc cần hỗ trợ trong việc nộp đơn, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ luật sư di trú định cư Hoa Kỳ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu di trú của mình.


Looking for an US immigration lawyer? Request free consultation at Davies & Associates or find our closest location around the world.