Luật sư di trú, định cư Hoa Kỳ - Davies & Cộng sự: visa, xin thẻ xanh, kinh doanh tại Mỹ

Giới thiệu Davies & Cộng sự - Nhóm luật sư tư vấn định cư Hoa Kỳ

Davies & Cộng sự là một công ty luật toàn cầu, chuyên về lĩnh vực luật nhập cư và di trú, với bề dày kinh nghiệm giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới thành lập các doanh nghiệp mới thành công tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ xin thị thực cần thiết để chủ doanh nghiệp có thể đến Hoa Kỳ và vận hành doanh nghiệp của họ một cách hợp pháp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch kinh doanh, hướng dẫn họ vượt qua rào cản các thủ tục thuế quốc tế phức tạp, để có thể tập trung vào kinh doanh thành công ở nước ngoài.

Cho đến nay, chúng tôi đã giúp hàng trăm cá nhân, gia đình và công ty chuyển thành công đến Hoa Kỳ và các nơi khác, bao gồm Vương quốc Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada, Bồ Đào Nha và Ý.

Nhóm chuyên gia & luật sư di trú của chúng tôi có trụ sở toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại địa phương & múi giờ của họ, luôn sẵn sàng giúp đỡ họ phát triển thịnh vượng tại ngôi nhà mới một cách chu đáo nhất.

"Cảm ơn bạn đã dành thời gian truy cập trang web của chúng tôi và tìm hiểu về công ty của chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ghé thăm và tôi nồng nhiệt mời bạn liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi mong được phục vụ bạn một cách tốt nhất."

Mark I Davies, Esq.* Đối tác quản lý

Tại sao chọn Davies & Cộng sự để hỗ trợ bạn đến Mỹ thành công:

Chất lượng & Xuất sắc

Các luật sư của chúng tôi đến từ những trường luật và công ty luật nổi tiếng nhất trên thế giới và được coi là những luật sư giỏi nhất trong thị trường và ngành mà họ phục vụ.

Giải pháp đột phá

Chúng tôi giải quyết các vấn đề nhập cư phức tạp cho các doanh nghiệp, và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các trường hợp xin thị thực “bất khả thi”, giúp thân chủ và gia đình đến Mỹ thành công.

Trọng tâm của dịch vụ chúng tôi là biến các mục tiêu cá nhân và kinh doanh của khách hàng thành hiện thực.

Chi phí tối ưu

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được các mục tiêu cá nhân và kinh doanh bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp nhập cư tốt nhất và hiệu quả nhất với chi phí hiện có.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Khách hàng trên toàn thế giới đánh giá chúng tôi là "công ty luật được tin tưởng" và "một trong những công ty luật nhập cư tốt nhất thế giới".

Chúng tôi tự hào về danh tiếng của mình trong việc đạt được kết quả mà khách hàng của chúng tôi đặt ra, để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và cuộc sống của họ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC, LUẬT KINH DOANH VÀ LẤY THẺ XANH ĐỊNH CƯ HOA KỲ

Dịch Vụ Tư Vấn Các Loại Thị Thực (Visa) Để Lấy Thường Trú Nhân Hoa Kỳ (“Thẻ Xanh”)

 • Visa EB5 ành cho nhà đầu tư
 • Thị thực EB3EB2 dành cho nhân viên của các doanh nghiệp Hoa Kỳ.
 • EB-1A & NIW dành cho những người có thành tích đặc biệt.

Dịch vụ pháp lý Visa EB5:

Quyền công dân theo diện đầu tư

Dịch vụ giải pháp dành cho Doanh nghiệp Hoa Kỳ

Tư vấn & Luật thuế Hoa Kỳ

 • Dịch vụ pháp lý nhập cư Vương quốc Anh

Dịch vụ pháp lý nhập cư Ý

 • Dịch vụ pháp lý thị thực cư trú tự chọn
 • Dịch vụ Pháp lý Nhập tịch & Quốc tịch
 • Dịch vụ pháp lý về thuế & cư trú
 • Dịch vụ pháp lý về tài sản & bất động sản
 • Dịch vụ pháp lý về Di trú / Nhà đầu tư & Visa làm việc
 • Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn các loại thị thực không di trú dành cho doanh nghiệp & doanh nhân:

 • Thị thực cho doanh nghiệp
 • Thị thực L1 dành cho nhân viên luân chuyển giữa các công ty và các doanh nghiệp mới thành lập tại Hoa Kỳ.
 • Thị thực Thương nhân theo Hiệp ước E1 dành cho các doanh nghiệp đang kinh doanh với Hoa Kỳ.
 • Thị thực Doanh nhân E2 dành cho các nhà đầu tư, doanh nhân và chủ doanh nghiệp.
 • Thị thực O-1 dành cho những cá nhân xuất sắc và có thành tích đặc biệt.
 • Thị thực E3 cho công dân Úc.
 • Thị thực H1-B1 cho công dân Chile.
 • Thị thực cho bác sĩ
 • Thị thực cho y tá

CHƯƠNG TRÌNH DOANH NH N QUỐC TẾ HOA KỲ

 • Chương trình của Hoa Kỳ cho các doanh nghiệp mới thành lập

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ TƯ VẤN THUẾ KHÁC CỦA HOA KỲ

DỊCH VỤ XIN VISA MỸ CHO GIA ĐÌNH

 • Thị thực K-1 dành cho hôn thê
 • Thị thực cho các cặp vợ chồng
 • Thị thực cho người thân khác

Đội ngũ luật sư di trú Mỹ hàng đầu

 • Đội ngũ chuyên viên pháp lý Mỹ giàu kinh nghiệm

Top 25 Attorney

Request Free Consultation
 
Eranjan Venura Parua
Eranjan Venura Parua
3 weeks ago

"After finding D&A through an internet search in 2020, my wife and I had several free consultations with David Cantor. Despite our initial attempt at filing for our E2 visa independently ending in failure, we decided to hire D&A for their expertise and support. Over the course of four long years, Verdie and Cristina were incredibly patient as we took our time to prepare for the E2 submission. Verdie became our E2 Attorney in 2021, and from the start, Verdie and Cristina's patience was evident. Despite our intermittent engagement over the years, they always treated us with the utmost attention. Working with Verdie and the D&A team was a pleasure; their professionalism and support were unwavering. Verdie's calm demeanor and succinct communication style made navigating the process much smoother, even during complex discussions. I wholeheartedly recommend Verdie and D&A - Davies & Associates, to anyone seeking an immigration law firm who can efficiently handle their case with precision and without unnecessary fanfare. Their ability to get things done speaks volumes about their dedication to their clients' success."

Jeremy Abernathy
Jeremy Abernathy
3 months ago

I had the pleasure of working with Verdie and Nessa to obtain my E2 Visa. Their in-depth knowledge and experience allowed me to be fully prepared in my application and they were able to answer all questions leading up to the Visa interview.

Saeed Muhammad
Saeed Muhammad
3 months ago

Verdie was an amazing attorney, providing exceptional client care throughout the process. He had a great depth of knowledge in all areas on business visas in the US.

hoshino ryuichi
hoshino ryuichi
7 months ago

Thanks to them for handling my E2 visa very professionally. I had a study visa from F1 and changed it to E2. I encountered many problems during the application process. Verdie and Etta were very patient in helping me and it took a long time. I highly recommend this place.

Satyabrat Chowdhury
Satyabrat Chowdhury
6 months ago

I had a great experience with Davies & Associates. They are very thorough in the approach and their have experts in this field who know the domain very well.I would certainly be leaning onto them for any future needs as well.

See All Reviews

Looking to acquire an US Visa?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for businesses, investors, individuals, and families.

US Visa Immigration lawyer near me

Looking to relocate or having trouble with a visa applicaton?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for business, investors, individuals and families.

Request Free Consultation