Thị thực Đầu tư EB5 là gì?

Luật sư Thị thực EB5 Thị thực Đầu tư EB5 cung cấp quyền thường trú nhân và quyền công dân cho Nhà Đầu tư, cho khoản vốn đầu tư tối thiểu 800,000$ tại Hoa Kỳ. Đây là con đường nhanh và hiệu quả nhất để đạt được Thẻ Xanh, cung cấp quyền sinh sống, làm việc, học tập hoặc nghỉ hưu tại bất kỳ đâu ở Hoa Kỳ. Davies and Associates là một trong những văn phòng luật uy tín và lâu đời trong lĩnh vực EB5, đội ngũ luật sư của chúng tôi thường xuyên xuất hiện và đóng góp cho các diễn đàn toàn cầu EB5 về vấn đề này. Chúng tôi đã hỗ trợ giúp đỡ hàng trăm gia đình, chủ doanh nghiệp và doanh nhân di cư đến Hoa Kỳ và chưa từng bị từ chối, yêu cầu bổ sung đối với các công việc về Chứng Minh Tài Chính, là một trong những vấn đề quan trọng trong hồ sơ EB5. Cùng gặp gỡ các khách hàng thành công của chúng tôi. Thành công trong việc giúp đỡ khách hàng của chúng tôi thoả mãn các điều kiện của EB5 đến từ việc kết hợp kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ luật sư với sự hiểu biết về Văn hoá địa phương, Hệ thống pháp luật, và thực tiễn doanh nghiệp cũng như các quy định nghiệm ngặt từ Ngân hàng tại các khu vực pháp lý chúng tôi hoạt động.

Lợi ích của Thị thực EB5

 • Con đường nhanh nhất đạt được Thường trú nhân (Thẻ xanh)
 • Lợi ích về chi phí khi so sánh với các chương trình tương tự từ các quốc gia khác
 • Tạo ra việc làm và đầu tư cho Hoa Kỳ
 • Tự do sinh sống, làm việc, học tập và nghĩ hưu tại Hoa Kỳ
 • Các thành viên gia đình đủ điều kiện được bao gồm trong 1 khoản đầu tư duy nhất
 • Trong khi khoản đầu tư có rủi ro, Nhà đầu tư có thể hạn chế rủi ro và nhận hoàn vốn nếu thẩm tra các dự án một cách kỹ lưỡng
 • Chương trình Trung Tâm Vùng hỗ trợ cung cấp Tuân thủ
 • Nhà đâu tư có thể tự đầu tư và quản lý phần đâu tư của mình

Tại sao Davies&Associates LLC nên là đối tác pháp lý của bạn

Thành công của chúng tôi đến từ kinh nghiệm và cách làm việc nổi bật của chúng tôi khi đề cử một đội ngũ luật sư cho mỗi khách hàng.

Mỗi khách hàng của Davies and Associates được một đội ngũ luật sư hỗ trợ ở các mảng chuyên biệt để đảm bảo chất lượng hồ sơ và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Mỗi khách hàng EB5 của chúng tôi thường được một đôi ngũ tư vấn, bao gồm:

 • Một luật sư địa phương đảm bảo các vấn đề về hệ thống pháp luật tiền tệ và các thông lệ, thực tiễn tại các quốc gia mà nguồn vốn được sử dụng
 • Một chuyên gia bất động sản hoặc luật sư tài chính hỗ trợ thẩm định dự án
 • Một chuyên gia, luật sư về Chứng Minh Tài Chính
 • Một luật sư EB5 cấp cao chịu trách nhiệm gíám sát, đảm bảo tiến độ thực hiện của việc chuẩn bị và nộp hồ sơ EB5 cho từng khách hàng.
Request Free Consultation
 
Peter
Peter
2 months ago

We were in a hurry and Verdie and the team were highly responsive and supportive, even when we threw in some curve balls along the way. We had our visas approved without any issues and felt confident and well prepared for document submissions and the interview. I'd certainly recommend this team for an E2 visa process.

Eduardo Salvo
Eduardo Salvo
a week ago

I received an world-class help in how to immigrate to the USA succesfully! Alex was very open to answer my questions and is definitely a professional in what he does! Strongly recommend this firm.

Birendra Kumar
Birendra Kumar
a week ago

It was great to have a first meeting with Alex Jovy on Team and were glad to have fruitful discussion. Alex in-depth knowledge and I will highly recommend Alex for these services.

Pathik Parikh
Pathik Parikh
8 months ago

As a repeat client of Davies & Associates over the years, I give my full recommendation and endorsement to the team at D&A and their services. Communication with their office is prompt, cordial and informative. I would especially like to thank Verdi Atienza for thoroughly explaining the process while answering any questions we have along the way.

Sivakumar Vageesan
Sivakumar Vageesan
7 months ago

D&A Team is very professional, highly knowledgeable, client centric, easy reachable and pays attention to every smallest detail to ensure visas are secured successfully. Mr Mark, Mr Verdie, Ms Linda, Ms Angela, Ms Sukanya, Mr Dmitriy, Mr Ervin and the whole team involved, did awesome work and I'm very thankful for their contribution. Will look forward to work with D&A for long future years.

See All Reviews

Contact Davies & Associates Offices in Vietnam

Check all of our locations around the world, here

Looking to acquire an EB5 HIỂN THỊ?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for businesses, investors, individuals, and families.

Request Free Consultation

Looking to relocate or having trouble with a visa applicaton?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for business, investors, individuals and families.

Request Free Consultation