Thị thực Doanh nhân theo hiệp ước E1 là gì?

Thị thực E1 cho phép doanh nhân từ các quốc gia cụ thể dễ dàng tiếp cận đến Hoa Kỳ với mục đích thương mại. Ít nhất 50% của công ty phải thuộc sự sở hữu của các công dân thuộc một quốc gia có hiệp ước. Nhấp vào đây để tìm hiểu xem quốc gia của bạn có Hiệp ước E1 với Hoa Kỳ hay không. Phải thực hiện các giao dịch thương mại lớn tại Hoa Kỳ và ít nhất một nửa hoạt động kinh doanh của công ty phải được tiến hành ở đó. Nếu bạn đáp ứng đủ những điều kiện cho chương trình, Thị thực E1 có thể đơn giản hóa khả năng giao dịch và kinh doanh của bạn với Hoa Kỳ.

Các lợi ích của Thị thực Doanh nhân theo hiệp ước E1

  • Thị thực E1 có thể được cấp tối đa là hai năm, trong thời gian đó người sở hữu có thể đi lại tự do trong và ngoài Hoa Kỳ.
  • Thị thực E1 có thể được gia hạn sau hai năm đầu không có sự giới hạn. Cho phép Doanh nhân theo Hiệp ước ở lại Hoa Kỳ dài lâu để đảm bảo sự thành công liên tục của doanh nghiệp.
  • Người sở hữu thị thực E1 đi ra khỏi Hoa Kỳ thường có thể được tự động cấp phép tái nhập cảnh có thời hạn là hai năm khi trở lại Hoa Kỳ.
  • Người sở hữu thị thực E1 được phép làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ cho công ty thương mại.
  • Khác với thị thực L1, nhân viên đủ điều kiện cho thị thực E1 không có yêu cầu phải từng làm việc tại doanh nghiệp ít nhất 1 năm trước đó.
  • Thị thực có sẵn cho vợ/chồng đi cùng hồ sơ và con chưa lập gia đình (dưới 21 tuổi) của đương đơn. Vợ/chồng của đương đơn có thể nộp đơn xin phép làm việc tại Hoa Kỳ, không có giới hạn về nơi làm việc. Tuy nhiên, các con theo đơn có thể không được đi làm.

Chương trình Thị thực Doanh nhân theo hiệp ước E1

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh để chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình thị thực E là rất quan trọng. Vì vậy, các luật sư MBA Wharton của chúng tôi làm việc với nhóm các chuyên gia phân tích kinh doanh để chuẩn bị kế hoạch kinh doanh được các quan chức lãnh sự và nhập cư khó tính nhất chấp thuận.

L1 Visas E1 Visas E2 Visas EB5 Visas
Visa available to nationals of any country? Nationals of treaty trader countries only Nationals of treaty trader countries only
Must I have worked for a related company abroad for one year?
Ability of dependent Spouse to work in US
Can the visa be renewed into perpetuity assuming I re-qualify?
Is a business plan a very key element of a successful application?
Minimum investment Required Sufficient to operate valid foreign business and US office or business entity No but needs to be a real, viable, business Sufficient to fund business enterprise, generally around USD 100,000.00 although less is possible Either USD 500,000.00 or USD 1,000,000.00
Immigrant visa status
Can lead to green card after one year

Transition to green card status through EB5 program possible

Transition to green card status through EB5 program possible

visa initially issued for a conditional two year period.

Note: an L1 visa has the advantage over an E1 visa of more easily leading to permanent residency (green card). Contrary to popular myth, moving from an E visa to a green card IS possible but is difficult without an immediate US relative or use of the EB5 program.

Nhấp vào đây để xem danh sách các quốc gia có hiệp ước E1 với Hoa Kỳ.

Vợ/chồng của các con tuổi vị thành niên đang giữ thị thực E1 có thể nộp đơn xin thị thực E phụ thuộc. Với tình trạng phụ thuộc E1, vợ/chồng của người có thị thực E có thể làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Mặc dù có nhiều sự lựa chọn và công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển đổi từ thị thực E sang “thẻ xanh”, thị thực E1 KHÔNG dẫn trực tiếp đến tình trạng thường trú nhân (còn được gọi là “thẻ xanh”). Trên thực tế, người nộp đơn xin thị thực E1 phải có ý định quay trở lại quốc gia xuất xứ của mình sau khi thị thực hết hạn.

Nếu mục đích của bạn là để có được thường trú nhân tại Hoa Kỳ, chúng tôi có các lựa chọn khác phù hợp hơn với bạn, chẳng hạn như thị thực L1 hoặc Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư EB5

Davies & Associates là một công ty luật chuyên về định cư di trú. Chúng tôi tập trung một phần lớn vào việc hỗ trợ các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư có được thị thực E1, E2, L1 và EB5. Với sự hiện diện quốc tế, chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu về các thủ tục cụ thể tại nhiều đại sứ quán và lãnh sự quán trên khắp thế giới. Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ sự bảo đảm chắc chắn nào, nhưng trong mười lăm năm qua chưa có bất kỳ đơn xin thị thực E nào mà chúng tôi đã chuẩn bị bị từ chối.

Vui lòng liên hệ với đội ngũ E-visa của chúng tôi nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào.

Tại Sao Nên Chọn Davies & Associates Để Làm Luật Sư Đại Diện Đơn Xin E1 Của Bạn

  • Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để xác định đủ điều kiện của bạn đối với Visa E1.
  • Thị thực E1 được bao gồm rộng hơn trong "E Visa & L Visa Practice Group", có nghĩa là luật sư của chúng tôi có thể đánh giá xem Thị thực E1 có phải là con đường tối ưu hay không cho bạn và tư vấn xem Thị thực E2 hay Thị thực L1 sẽ là cách tốt hơn để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và định cư của bạn.
  • Chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng chuyển đến Hoa Kỳ thành công bằng thị thực E, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận thêm.

Looking to acquire an E1 Treaty Trader Visa?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for businesses, investors, individuals, and families.

E1 Treaty Trader Visa Immigration lawyer near me

Looking to relocate or having trouble with a visa applicaton?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for business, investors, individuals and families.

Request Free Consultation