Bạn đang cần tư vấn thủ tục để chuyển đến Ý? Cần hỗ trợ lấy Visa và mua tài sản tại Ý?

Nhóm luật sư ở Ý của Davies và cộng sự sẽ hỗ trợ tư vấn bạn tất cả các khía cạnh của việc chuyển đến Ý, bao gồm:

 • Nộp đơn xin cư trú tại Ý
 • Xin giấy phép cư trú Ý (Permesso di Soggiorno)
 • Xin quốc tịch Ý theo diện tổ tiên
 • Xin quốc tịch Ý theo diện sau một thời gian cư trú
 • Thành lập doanh nghiệp tại Ý
 • Đưa người lao động đi Ý
 • Tư vấn luật thuế Ý
 • Tùy chọn nghỉ hưu ở Ý
 • Gia đình nhập cư vào Ý
 • Tư vấn tài chính cho người Việt Nam chuyển đến sống và làm việc tại Ý
 • Tìm kiếm và thanh lý tài sản tại Ý
 • Đàm phán hợp đồng, giao dịch tại Ý

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ pháp lý nào tại Ý?

Thị thực cư trú tự chọn là một trong những con đường phổ biến nhất để cư trú tại Ý. Người nộp đơn phải chứng minh được rằng họ có ít nhất €32.000 / năm từ thu nhập kiếm được bên ngoài nước Ý (nhiều hơn đối với một cặp vợ chồng).

Thị thực này đặc biệt phổ biến với những người muốn nghỉ hưu ở Ý, cũng như những người lao động tự làm chủ và những người được gọi là dân du mục kỹ thuật số.

Chính phủ Ý cũng cung cấp ưu đãi thuế cho các nhóm này (xem bên dưới).

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về thị thực Visa cư trú tự chọn của Ý.

Có ba cách chính để nhập quốc tịch thành công dân Ý thông qua cư trú, thông qua hôn nhân và thông qua tổ tiên.

Nếu bạn là người gốc Ý, bạn có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch Ý thông qua luật huyết thống (jure sanguinis).

Nếu bạn có quyền cư trú tại Ý thông qua đầu tư hoặc thông qua Thị thực cư trú tự chọn trong một thời gian đủ, bạn cũng có thể đăng ký quốc tịch.

Cư dân không thuộc EU - Liên Minh Châu u có thể nộp đơn xin nhập tịch sau khi duy trì tình trạng cư trú trong mười năm, trong khi Công dân Liên minh Châu u có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch chỉ sau hai năm.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Nhập tịch & Quốc tịch Ý.

Ý từ lâu đã được coi là một nơi hấp dẫn để sinh sống nhờ khí hậu, ẩm thực, văn hóa và lịch sử.

Chính sách thuế của Ý hiện nay cũng được đưa vào danh sách đó, vì quốc gia này đưa ra một chế độ thuế có lợi hơn cho người lao động nước ngoài, người về hưu và cá nhân có thu nhập cao.

Các luật sư của chúng tôi trên khắp nước Ý giúp khách hàng trở thành đối tượng nộp thuế tại Ý.

Thông qua tư vấn ban đầu, chúng tôi có thể xác định các lựa chọn tốt nhất cho các tình huống cụ thể của khách hàng.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Dịch vụ cư trú và thuế của Ý

Mạng lưới môi giới bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi trên khắp nước Ý cung cấp cho khách hàng giải pháp dịch vụ trọn gói để mua và cho thuê bất động sản ở Ý.

Chúng tôi có thể đại diện cho bạn ở bất kỳ vị trí địa lý nào ở Ý trong việc tìm và mua nhà.

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Dịch vụ Bất động sản & Bất động sản Ý

Chính phủ Ý cung cấp một lộ trình để cư trú tại Ý thông qua khoản đầu tư bắt đầu từ 250.000 € cho khoản đầu tư vào một công ty khởi nghiệp, 500.000 € cho các khoản đầu tư vốn cổ phần, 1 triệu € cho các khoản đóng góp từ thiện và 2 triệu € cho trái phiếu chính phủ Ý. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Đội ngũ luật sư người Ý giàu kinh nghiệm của chúng tôi có vị trí thuận lợi để đáp ứng mọi nhu cầu hiện tại của công ty bạn.

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc thành lập doanh nghiệp ở Ý, mua bất động sản thương mại, mua lại một doanh nghiệp hiện có, mở rộng một doanh nghiệp hiện có, soạn thảo hoặc tranh chấp hợp đồng, thuê nhân công người Ý, v.v., mạng lưới các luật sư người Ý đa ngôn ngữ của chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm.

Với các văn phòng ở Milan, Florence và Rome, các luật sư của chúng tôi đại diện cho nhiều khách hàng doanh nghiệp và các ngành từ thời trang đến các doanh nghiệp mới thành lập và bất động sản.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Dịch vụ doanh nghiệp Ý

Theo dõi các khiếu nại hợp đồng và thu hồi nợ ở Ý có thể là một thách thức lớn cho các cá nhân tại Việt Nam. Các hạn chế về thẩm quyền xét xử phức tạp về thủ tục và lợi ích bất lợi của khách hàng/nhà cung cấp dễ dàng khiến các đương đơn không có kiến thức nản lòng.

Tại Davies & Associates, chúng tôi đã phát triển một mạng lưới mạnh mẽ bao gồm các luật sư và luật sư người Ý đáng tin cậy, sở hữu nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong các vấn đề đòi nợ và kiện tụng cho khách hàng của chúng tôi, vì thế đội ngũ luật sư của chúng tôi rất phù hợp để đại diện cho trường hợp của bạn.

Các dịch vụ này bao gồm từ các nỗ lực chính thức để giải quyết và thu các khoản thanh toán chưa thanh toán từ các công ty và cá nhân ở Ý, cho đến việc đại diện cho khách hàng trước các vụ kiện dân sự tại các tòa án ở Ý.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Thu nợ & Kiện tụng ở Ý

Introduction to Davies & Associates Italy Practice

Khách hàng thuộc mọi quy mô từ khắp nước Ý tin tưởng vào Davies & Associates để được tư vấn chất lượng cao. Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp nhập cư Hoa Kỳ chất lượng cao nhất và sáng tạo nhất hiện có tại thị trường Ý.

Kể từ tháng 11 năm 2014, chưa có đơn xin trợ cấp nhập cư Hoa Kỳ dưới bất kỳ hình thức nào do công ty chúng tôi nộp thay mặt cho một Công dân Ý đã từng bị từ chối.

Với Trụ sở chính ở New York , và các văn phòng chiến lược ở Miami, Chicago, Los Angeles, Florence, Milan Rome, Nhóm Thực hành Ý của chúng tôi có vị trí thuận lợi để đáp ứng nhu cầu quốc tế của bạn.

Davies & Associates giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, doanh nhân và nhà đầu tư từ khắp nước Ý mở, mua lại và mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình trong tất cả các phần của quy trình mở rộng và mở rộng kinh doanh tại Hoa Kỳ và có thành tích nổi bật về thành công.

Công việc của chúng tôi thường liên quan đến các thị thực sau:

Công ty của chúng tôi thường xuyên giúp các doanh nghiệp Ý tái định vị các nhân viên chủ chốt và các nhân viên khác đến Hoa Kỳ. Trong bối cảnh này, công việc của chúng tôi thường liên quan đến việc sử dụng:

Davies & Associates có một đội ngũ chuyên gia gồm các luật sư di trú gia đình hỗ trợ khách hàng nộp đơn xin trợ cấp di trú Hoa Kỳ dựa trên hôn nhân và gia đình.

Công dân Ý có thể trở thành đủ điều kiện để đăng ký Quốc tịch Hoa Kỳ trong một số trường hợp. Điều đáng ghi nhớ là Hoa Kỳ hiện cho phép công dân của mình có hai quốc tịch Ý/Hoa Kỳ. quốc tịch.

Văn phòng tại Hoa Kỳ của chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng lời khuyên về việc có được Quốc tịch Hoa Kỳ.

Mỗi năm, công dân Ý phải trả hàng trăm nghìn đô la tiền thuế không cần thiết ở Hoa Kỳ và Ý. Với việc lập kế hoạch thuế phù hợp từ chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi, bạn có thể tránh được những khoản thanh toán thuế không cần thiết này.

Davies & Associates có một nhóm chuyên tư vấn cho các chuyên gia y tế Ý về quy trình phức tạp của việc xin giấy phép và thị thực tại Hoa Kỳ.

Nhóm Cấp phép Y tế Ý của chúng tôi được hỗ trợ bởi Stefania Ascuitti, một bác sĩ phẫu thuật tim người Ý và Trưởng Tư vấn Y tế cho nhóm pháp lý của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về thị thực cho các chuyên gia y tế bằng cách nhấp vào đây. .

Công dân của các quốc gia không thuộc hiệp ước E, chẳng hạn như Brazil, không thể xin được thị thực E. Đối với những người nộp đơn từ các quốc gia này, khả năng có được Quốc tịch Ý đôi khi có thể là con đường duy nhất để có thị thực E2. Một số lượng lớn đáng ngạc nhiên Công dân Brazil đủ điều kiện nhập quốc tịch Ý.

Thông qua mối quan hệ của chúng tôi với Cavalier & Cavalier ở Rome, công ty của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ những Công dân Hoa Kỳ, Brazil và các Quốc gia khác đủ điều kiện có được Quốc tịch Ý.

Các Địa chỉ hữu ích:

Đại sứ quán Ý tại Washington DC

Địa chỉ: 3000 Whitehaven St NW, Washington, DC 20008, Hoa Kỳ
Điện thoại: +1 202-612-4400

Lãnh sự quán Ý tại thành phố New York

Địa chỉ: 690 Park Ave, New York, NY 10065, Hoa Kỳ
Điện thoại: +1 212-737-9100

Lãnh sự quán Ý tại Miami

Địa chỉ: 4000 Ponce de Leon STE 590, Coral Gables, FL 33146, Hoa Kỳ
Điện thoại: +1 305-374-6322

Lãnh sự quán Ý tại Los Angeles

Địa chỉ: 1900 Avenue of the Stars # 1250, Los Angeles, CA 90067, United States
Điện thoại: +1 310-820-0622

Tổng lãnh sự quán Ý tại London

Địa chỉ: Nhà Harp, 83-86 Farringdon St, London EC4A 4BL
Điện thoại: 020 7936 5900

Tại sao chọn Davies & Associates Di cư Ý của bạn đến Hoa Kỳ Luật sư

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI NÓI TIẾNG Ý!

Công ty của chúng tôi có một hoạt động lâu đời ở Ý đã giúp nhiều người Ý chuyển đến Hoa Kỳ theo nhiều loại thị thực.

Điều khiến chúng tôi khác biệt là đội ngũ nhân viên nói tiếng Ý cung cấp tất cả các cuộc tư vấn bằng tiếng Tây Ban Nha.

Nhóm nói tiếng Ý của chúng tôi có trụ sở ở cả Ý và Hoa Kỳ rất sẵn lòng cung cấp cho bạn mọi hỗ trợ bổ sung mà bạn có thể cần và bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về văn hóa Hoa Kỳ và cộng đồng người Ý ở Mỹ.

Top 25 Attorney

Request Free Consultation
 
Eranjan Venura Parua
Eranjan Venura Parua
2 months ago

"After finding D&A through an internet search in 2020, my wife and I had several free consultations with David Cantor. Despite our initial attempt at filing for our E2 visa independently ending in failure, we decided to hire D&A for their expertise and support. Over the course of four long years, Verdie and Cristina were incredibly patient as we took our time to prepare for the E2 submission. Verdie became our E2 Attorney in 2021, and from the start, Verdie and Cristina's patience was evident. Despite our intermittent engagement over the years, they always treated us with the utmost attention. Working with Verdie and the D&A team was a pleasure; their professionalism and support were unwavering. Verdie's calm demeanor and succinct communication style made navigating the process much smoother, even during complex discussions. I wholeheartedly recommend Verdie and D&A - Davies & Associates, to anyone seeking an immigration law firm who can efficiently handle their case with precision and without unnecessary fanfare. Their ability to get things done speaks volumes about their dedication to their clients' success."

Jeremy Abernathy
Jeremy Abernathy
4 months ago

I had the pleasure of working with Verdie and Nessa to obtain my E2 Visa. Their in-depth knowledge and experience allowed me to be fully prepared in my application and they were able to answer all questions leading up to the Visa interview.

Saeed Muhammad
Saeed Muhammad
5 months ago

Verdie was an amazing attorney, providing exceptional client care throughout the process. He had a great depth of knowledge in all areas on business visas in the US.

Satyabrat Chowdhury
Satyabrat Chowdhury
8 months ago

I had a great experience with Davies & Associates. They are very thorough in the approach and their have experts in this field who know the domain very well.I would certainly be leaning onto them for any future needs as well.

Christine Envall
Christine Envall
a year ago

Getting my E2 Visa was a very in-depth process that took just over a year from when I committed to it, but 8 months from when I found a business I wanted to purchase. The only reason I'm giving 4 and not 5 stars is because the timeframe was a lot longer than expected from the initial information. Aside from the timing, Verdie and his team led me through the Visa process, providing all the guidance I needed to be successful, including advising me on the RIGHT type of Visa to suit my goals. Within the process I purchased a business and the greater Davies team included lawyer Rinat who helped me put the deal together. One of the biggest parts was my Business Plan which created from my info by Ana Ortiz, who did an incredible job. The process is certainly tedious and Verdie & Christina were always there to answer my questions, provide suggestions and advice and ensure I had all the documents I needed to support my application. I appreciated their patience with my questions and their advice and in the end, the application was so thorough the interview process was quick and easy. I highly recommend Davies & Associates and look forward to working with them again when it's time to renew my Visa.

See All Reviews

Looking for Italian migration to the United States?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for businesses, investors, individuals, and families.

Italian migration to the United States Immigration lawyer near me

Looking to relocate or having trouble with a visa applicaton?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for business, investors, individuals and families.

Request Free Consultation