Chương trình Đầu tư Quốc tịch & Định Cư Thổ Nhĩ Kỳ là gì

Chương trình Đầu tư Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (“CBI”) cho phép những Công dân không phải là Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có được Quốc tịch bằng việc đầu tư đủ điều kiện chỉ trong vòng 1-6 tháng.
Chương trình lấy thẻ định cư bằng việc đầu tư thì không cấp cho người nộp đơn quyền có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ hoặc hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ và người nộp đơn thành công sẽ không đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực E2 của Hoa Kỳ, vì đây là một lợi ích chỉ dành riêng cho Công dân Thổ Nhĩ Kỳ.

Những lợi ích của Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

  • HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC Du lịch miễn thị thực đến hơn 150 quốc gia bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore
  • QUY TRÌNH NHANH CHÓNG Hộ chiếu và quốc tịch thường được cấp trong vòng 1 - 6 tháng.
  • KHÔNG CÓ YÊU CẦU CƯ TRÚ Không yêu cầu về số ngày cư trú khi định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  • CƠ HỘI CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH EU Từ năm 2005, Thổ Nhĩ Kỳ đã đàm phán để gia nhập vào Liên minh Châu Âu.
  • TIẾP CẬN THỊ THỰC E2 Thổ Nhĩ Kỳ là một Quốc gia có Hiệp ước E2 với Hoa Kỳ và việc có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp bạn đủ điều kiện cho loại thị thực này
  • SONG TỊCH Không có yêu cầu từ bỏ quốc tịch hiện tại
  • VỊ TRÍ ĐỊA LÝ Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở ngã tư của Châu Âu và Châu Á. Hãng hàng không quốc gia của họ bay đến hơn 300 điểm đến trên toàn thế giới.
  • Y TẾ Được chăm sóc y tế miễn phí suốt đời cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ không phải là một cường quốc kinh tế “mới” và có thể được coi là một trong những nền kinh tế lâu đời nhất trên thế giới. Năm 2021, Ngân hàng Thế giới báo cáo nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đạt GDP 795 tỷ USD. GDP của Thổ Nhĩ Kỳ được dự đoán sẽ tăng lên 1,33 tỷ USD vào năm 2026, vượt qua Hà Lan với tư cách là nền kinh tế lớn thứ 18 trên thế giới.

Với vị thế là một trung tâm vận tải quốc tế lớn ở ngã tư của Châu u và Châu Á, không có gì ngạc nhiên khi chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đang nhanh chóng trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất trên thế giới. Chương trình Thổ Nhĩ Kỳ với chi phí thấp có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng để bạn có thể có được một hộ chiếu mạnh mẽ tại một quốc gia có nền kinh tế đa dạng. Ngoài ra, người sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đủ điều kiện để được cấp Thị thực E2 của Hoa Kỳ, cho phép bạn chuyển đến Hoa Kỳ với mục đích sở hữu và điều hành một doanh nghiệp.

Become Eligible for the United States E2 Visa via Turkey | Davies & Associates, LLC

Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều con đường nhanh chóng và hiệu quả để trở thành công dân. Người nộp đơn có thể lựa chọn giữa các chương trình phù hợp theo nhu cầu.

Chương trình Mức đầu tư tối thiểu Thời hạn của việc đầu tư Cơ quan chứng nhận Lưu ý
Vốn Góp: Tiền Gởi Ngân Hàng 500.000 USD 3 năm Cơ Quan Giám Sát và Điều Tiết Ngân Hàng Nhà đầu tư có toàn quyền kiểm soát các khoản tiền của họ và có thể được thanh lý bất cứ lúc nào. *
Đầu Tư Bất Động Sản 250.000 USD 3 năm (5 năm - xem lưu ý về Thuế thu nhập từ vốn của Thổ Nhĩ Kỳ) Bộ Môi trường và Đô thị hóa Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã thông báo mức đầu tư bất động sản sẽ được tăng lên 400.000 USD.
Vốn góp: Trái phiếu Chính phủ 500.000 USD 3 năm Bộ Ngân khố và Tài chính Mua trái phiếu chính phủ với mức tối thiểu là 500.000 USD.
Đầu Tư Vốn Tối Thiểu 500.000 USD 3 năm Bộ Công nghiệp và Công nghệ Đầu tư mức vốn cố định tối thiểu là 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc
Đầu tư vào quỹ Bất động sản 500.000 USD 3 năm Ủy ban thị trường vốn của Thổ Nhĩ Kỳ Đầu tư ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ vào cổ phiếu của quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm.
Tạo Việc Làm Tạo ra 50 công việc làm trong doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ Bộ Gia đình, Lao động và Dịch vụ Xã hội

* Mặc dù Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được cấp ngay sau khi thực hiện việc đầu tư đủ điều kiện hoặc gửi tiền vào ngân hàng, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thu hồi quyền Công dân nếu khoản đầu tư đủ điều kiện không được duy trì trong vòng ba (3) năm.

Người nộp đơn có thể kiếm thu nhập từ việc cho thuê hoặc tiền lãi từ khoản đầu tư của họ trong khoảng thời gian này. Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn đi du lịch miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới, cũng như cơ hội để tham gia vào nền kinh tế đa dạng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Lựa chọn Gửi tiền qua Ngân hàng của Thổ Nhĩ Kỳ cho CBI là độc nhất vì nó giúp nhà đầu tư có toàn quyền kiểm soát vốn đầu tư của họ với quyền được rút vốn bất kỳ lúc nào.

Tùy chọn gửi tiền qua ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu nhà đầu tư gửi 500.000 USD trở lên vào tài khoản ngân hàng tại một tổ chức tài chính lớn, có thể là một ngân hàng quốc tế ở nước ngoài có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà đầu tư có thể đóng và rút vốn tài khoản ngân hàng này bất cứ lúc nào.

Tài khoản ngân hàng có thể được giữ bằng Đô la Mỹ nên các nhà đầu tư cũng không phải chịu rủi ro từ biến động tiền tệ của đồng Lire Thổ Nhĩ Kỳ.

Mọi nhà đầu tư có thể rút toàn bộ khoản tiền gửi chịu lãi 500.000 USD của họ bất kỳ lúc nào, tùy chọn Gửi tiền qua Ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ có thể được coi là lựa chọn CBI rẻ nhất trên thế giới.

Tuỳ chọn này ít được biết đến có thể bởi vì các công ty tư vấn định cư không có khả năng kiếm được nhiều hoa hồng.

Các Bước Chi Tiết Lưu Ý
Mã số thuế Thổ Nhĩ Kỳ Để có tài khoản ngân hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ hiểu rằng có được ID thuế ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rất tiện lợi. Davies & Associates Istanbul (“D&A”) có thể hỗ trợ khách hàng lấy ID thuế Thổ Nhĩ Kỳ.
Mở tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ Việc mở Tài khoản Ngân hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu phải có ID thuế Thổ Nhĩ Kỳ.
Nhận Giấy chứng nhận Đủ điều kiện cho CBI Thổ Nhĩ Kỳ Nộp đơn cho Phòng Tài chính Quan hệ Người tiêu dùng của Cơ quan Giám sát và Quản lý Ngân hàng Thu thập các tài liệu cần thiết cho giấy phép cư trú như quy định § (j) của Điều 31 của Luật 6458, Davies & Associates có thể hỗ trợ mọi bước trong quá trình này và chuẩn bị các đơn đăng ký cần thiết.
Thường Trú Hợp Pháp Sau khi thực hiện khoản đầu tư yêu cầu, bạn có thể nộp đơn lên Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương về việc xin giấy phép cư trú. Nüfus ve Vatandaşlık İşleri Genel Müdürlüğü Davies & Associates có thể hỗ trợ mọi bước trong quy trình này và chuẩn bị các đơn đăng ký cần thiết.
Quốc Tịch Nộp đơn cho Tổng cục Quản lý Điều tra và Quốc tịch tại địa phương về việc định cư để được nhập quốc tịch với tư cách là công dân Thổ Nhĩ Kỳ Thời gian chờ dự kiến từ 1-6 tháng. Nhóm CBI Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi sẽ giám sát quá trình này cho bạn và hỗ trợ nếu có sự chậm trễ không mong muốn.

Khi các nhà đầu tư thanh lý Khoản đầu tư Bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ sau ba (3) năm họ sẽ được giữ lại Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý về các hậu quả từ Thuế Thu Nhập Từ Vốn Thổ Nhĩ Kỳ (“TCGT”).

Nếu nhà đầu tư thanh lý khoản đầu tư bất động sản của họ trong vòng năm (5) năm, nhà đầu tư có thể nợ một khoản TCGT đáng kể. Khách hàng nên lên lịch họp để thảo luận về TCGT với luật sư Thuế Thổ Nhĩ Kỳ có trình độ và kinh nghiệm tại văn phòng Istanbul của chúng tôi. Vào thời điểm viết bài, nhiều bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng gấp ba lần giá trị trong vòng ba năm qua NHƯNG đồng Lire của Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm một nửa giá trị, điều này khiến TCGT bị ảnh hưởng nặng.

Có trụ sở tại Istanbul, đội ngũ pháp lý Thổ Nhĩ Kỳ của Davies & Associates có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc thanh khoản sau ba (3) năm bằng cách thu xếp một khoản vay có bảo đảm đối với tài sản bất động sản của nhà đầu tư. Sau năm năm, tài sản này có thể được bán, khoản vay được hoàn trả và bất kỳ giá trị còn lại nào được trả lại cho nhà đầu tư.

Các Bước Chi Tiết Lưu Ý
Mã số thuế Thổ Nhĩ Kỳ Để mua được bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ bạn sẽ cần có mã số thuế Thổ Nhĩ Kỳ. Davies & Associates Istanbul (“D&A”) có thể hỗ trợ khách hàng lấy ID thuế Thổ Nhĩ Kỳ.
Mở tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ Việc mở Tài khoản Ngân hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu phải có ID thuế Thổ Nhĩ Kỳ.
Thẩm Định Thực hiện việc khảo sát bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ. Davies & Associates có đội ngũ luật sư bất động sản ở Istanbul, những người có thể đưa ra lời khuyên và cố vấn độc lập.
Nhận Giấy chứng nhận Đủ điều kiện cho CBI Thổ Nhĩ Kỳ Giấy chứng nhận được cấp bởi Tổng cục đăng ký đất đai và cán bộ quản lý của Bộ Môi trường và Đô thị hóa. Thu thập các tài liệu cần thiết cho giấy phép cư trú như quy định § (j) của Điều 31 của Luật 6458, Davies & Associates có thể hỗ trợ mọi bước trong quá trình này và chuẩn bị các đơn đăng ký cần thiết.
Thường Trú Hợp Pháp Sau khi thực hiện khoản đầu tư theo yêu cầu, bạn có thể nộp đơn lên Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương về việc định cư, bạn sẽ trở thành cư dân hợp pháp của Thổ Nhĩ Kỳ. Nüfus ve Vatandaşlık İşleri Genel Müdürlüğü Davies & Associates có thể hỗ trợ mọi bước trong quy trình này và chuẩn bị các đơn đăng ký cần thiết.
Quốc Tịch Nộp đơn cho Tổng cục Quản lý Điều tra và Quốc tịch tại địa phương về việc định cư để được nhập quốc tịch với tư cách là công dân Thổ Nhĩ Kỳ Thời gian chờ dự kiến từ 1-6 tháng. Nhóm CBI Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi sẽ giám sát quá trình này cho bạn và hỗ trợ nếu có sự chậm trễ không mong muốn.

Trong khi nhiều nhà môi giới và tư vấn định cư thúc đẩy khách hàng lựa chọn con đường đầu tư bất động sản, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng về việc đầu tư quốc tịch của mình. Bởi vì các công ty tư vấn thường không kiếm được hoa hồng hoặc thu phí từ Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng tiền gửi ngân hàng, nên tùy chọn này hiếm khi được giải thích đúng cho khách hàng. Cho đến gần đây, người nộp đơn đã có thể gửi khoản tiền USD đủ điều kiện vào một ngân hàng quốc tế lớn với quyền được thu hồi vốn bất kỳ lúc nào, do đó có thể tránh được rủi ro do biến động ngoại hối và bất động sản.

turkish-citizens-by-country-of-origin

Đội ngũ của chúng tôi đã hỗ trợ thành công khá nhiều khách hàng từ Bangladesh để có Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua việc đầu tư.

Chủ tịch Văn phòng Đầu tư Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ ACQUIRING PROPERTY AND CITIZENSHIP

Một lợi ích khác của việc nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là bạn được quyền xin Thị thực E2 để đến Hoa Kỳ. Thị thực E2 cho phép bạn và gia đình được sống và làm việc tại Hoa Kỳ với mục đích sở hữu và điều hành một doanh nghiệp hoặc nhượng quyền một thương hiệu. Thị thực thường được mô tả là “điều tốt thứ nhì sau Thẻ xanh” vì nhiều lợi ích mà nó mang lại, bao gồm tính linh hoạt trong việc đi lại và vợ/chồng của bạn được xin phép làm việc tại Hoa Kỳ. Điều quan trọng của một đơn đăng ký là việc trình bày một trường hợp kinh doanh đáng tin cậy cho lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Istanbul. Davies & Associates có vị trí quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi xây dựng một kế hoạch kinh doanh chi tiết và mạnh mẽ hoặc một cách khác là tìm một doanh nghiệp nhượng quyền đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình E2.

Hơn một nửa dân số trên thế giới không đủ điều kiện cho Visa E2, vì visa này yêu cầu quốc gia của bạn phải có hiệp ước liên quan với Hoa Kỳ. Công dân của Trung Quốc, Việt Nam, Nigeria, Nam Phi, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác đều không đủ điều kiện. Tuy nhiên, bằng cách nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, người nộp đơn hoặc cả gia đình có thể trở nên đủ điều kiện. Davies & Associates là một trong số rất ít công ty luật trên thế giới có kinh nghiệm và luôn thành công trong việc hỗ trợ khách hàng từ các quốc gia không đủ điều kiện có được Thị thực E2 thông qua quy trình hai bước này.

Cho dù là ở Thổ Nhĩ Kỳ hay Hoa Kỳ, Davies & Associates và các đối tác của chúng tôi có thể giúp bạn và gia đình bạn phát triển hơn tại vị trí mới này. Từ việc thành lập doanh nghiệp và tìm bất động sản cho đến việc tư vấn về thuế, chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn kể cả sau khi thị thực của bạn được cấp. Các đối tác ở Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi là chuyên gia về các vấn đề liên quan đến việc định cư, quốc tịch, thành lập doanh nghiệp, đầu tư bất động sản và quản lý tài sản. Đội ngũ ở Hoa Kỳ của chúng tôi bao gồm các thành viên được tuyển từ các trường luật và công ty kế toán hàng đầu và họ có thể hỗ trợ bạn trong những trường hợp phức tạp nhất của việc thành lập doanh nghiệp và nộp thuế ở Hoa Kỳ. Đội ngũ của chúng tôi trải rộng trên toàn thế giới, chúng tôi nói ngôn ngữ của bạn và chúng tôi cung cấp dịch vụ địa phương cho khách hàng của mình ở bất kỳ nơi nào họ sinh sống.

US Consulate in Istanbul

Poligon Mahallesi,
Sariyer Caddesi No: 75
Istinye 34460 Sariyer
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Điện thoại:(+90) 212 335 9000

Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Ankara

Ataturk Bulvari 110
Kavaklidere
06100 Ankara
Thổ Nhĩ Kỳ
Điện thoạ:(+90) 312 455 5555

Why make Davies & Associates Your Tại sao bạn nên chọn Davies & Associates để làm luật sư đại diện đơn xin Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Lawyers

  • Davies & Associates cung cấp dịch vụ Đầu tư Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ như một phần mở rộng của Thị thực E2. Thị thực E2 cho phép người sở hữu chuyển đến Hoa Kỳ cùng với gia đình của họ với mục đích đầu tư và điều hành một doanh nghiệp. Bạn phải là công dân của một quốc gia thuộc hiệp ước E2 để đủ điều kiện. Vì vậy, thông qua chương trình “Thổ Nhĩ Kỳ E2” bạn sẽ đủ điều vì Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia ký hiệp ước E2 với Mỹ. Chúng tôi có tỷ lệ thành công là 100% cho hồ sơ các khách hàng làm Thổ Nhĩ Kỳ E2.
  • Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong từng giai đoạn: từ việc lấy được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và xin thị thực E2 đến việc tìm kiếm & thiết lập doanh nghiệp ở Mỹ, và hỗ trợ trong việc chuyển đổi từ thị thực sang Thẻ Xanh nếu bạn có nhu cầu. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm Grenada E2 như một giải pháp thay thế cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Top 25 Attorney

Request Free Consultation
 
Eranjan Venura Parua
Eranjan Venura Parua
3 months ago

"After finding D&A through an internet search in 2020, my wife and I had several free consultations with David Cantor. Despite our initial attempt at filing for our E2 visa independently ending in failure, we decided to hire D&A for their expertise and support. Over the course of four long years, Verdie and Cristina were incredibly patient as we took our time to prepare for the E2 submission. Verdie became our E2 Attorney in 2021, and from the start, Verdie and Cristina's patience was evident. Despite our intermittent engagement over the years, they always treated us with the utmost attention. Working with Verdie and the D&A team was a pleasure; their professionalism and support were unwavering. Verdie's calm demeanor and succinct communication style made navigating the process much smoother, even during complex discussions. I wholeheartedly recommend Verdie and D&A - Davies & Associates, to anyone seeking an immigration law firm who can efficiently handle their case with precision and without unnecessary fanfare. Their ability to get things done speaks volumes about their dedication to their clients' success."

Jeremy Abernathy
Jeremy Abernathy
5 months ago

I had the pleasure of working with Verdie and Nessa to obtain my E2 Visa. Their in-depth knowledge and experience allowed me to be fully prepared in my application and they were able to answer all questions leading up to the Visa interview.

Saeed Muhammad
Saeed Muhammad
6 months ago

Verdie was an amazing attorney, providing exceptional client care throughout the process. He had a great depth of knowledge in all areas on business visas in the US.

Satyabrat Chowdhury
Satyabrat Chowdhury
9 months ago

I had a great experience with Davies & Associates. They are very thorough in the approach and their have experts in this field who know the domain very well.I would certainly be leaning onto them for any future needs as well.

Christine Envall
Christine Envall
a year ago

Getting my E2 Visa was a very in-depth process that took just over a year from when I committed to it, but 8 months from when I found a business I wanted to purchase. The only reason I'm giving 4 and not 5 stars is because the timeframe was a lot longer than expected from the initial information. Aside from the timing, Verdie and his team led me through the Visa process, providing all the guidance I needed to be successful, including advising me on the RIGHT type of Visa to suit my goals. Within the process I purchased a business and the greater Davies team included lawyer Rinat who helped me put the deal together. One of the biggest parts was my Business Plan which created from my info by Ana Ortiz, who did an incredible job. The process is certainly tedious and Verdie & Christina were always there to answer my questions, provide suggestions and advice and ensure I had all the documents I needed to support my application. I appreciated their patience with my questions and their advice and in the end, the application was so thorough the interview process was quick and easy. I highly recommend Davies & Associates and look forward to working with them again when it's time to renew my Visa.

See All Reviews

Looking for Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for businesses, investors, individuals, and families.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Immigration lawyer near me

Looking to relocate or having trouble with a visa applicaton?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for business, investors, individuals and families.

Request Free Consultation