Luật Nhập cư | Luật Kinh doanh

Thiết lập Doanh nghiệp của Bạn ở nước ngoài

Các luật sư doanh nghiệp giàu kinh nghiệm tại Davies & Associates cung cấp dịch vụ pháp lý và giải pháp đo ni đóng giày cho từng nhu cầu đặc thù của mỗi doanh nhân và doanh nghiệp.

Dù bạn cần tư vấn và hỗ trợ liên quan đến việc thành lập một doanh nghiệp, muốn tìm hiểu các giải pháp kế toán cho tổ chức của bạn, hay bạn cần một luật sư có kinh nghiệm để hỗ trợ trong các hoạt động M&A (sáp nhập & mua loại doanh nghiệp), bạn có thể đặt niềm tin vào luật sư doanh nghiệp của Davies & Associates.

Davies & Associates hợp tác với các công ty có quy mô và ngành nghề đa dạng, từ các startup đến các tập đoàn đa quốc gia.Khách hàng của chúng tôi chọn làm việc với chúng tôi vì cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ, sự am hiểu sâu rộng về không gian quốc tế, và khả năng tìm ra các giải pháp sáng tạo.

Với văn phòng đặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, khả năng chúng tôi có một luật sư doanh nghiệp gần bạn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ và dịch vụ cần thiết trên địa phương.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về các yêu cầu liên quan đến doanh nghiệp.

US immigration Corporate Services

Hiểu sâu về doanh nghiệp của bạn là chìa khóa cho thành công cho chúng tôi

Các luật sư của chúng tôi trực tiếp làm việc sâu sát với các nhà điều hành và cấp quản lý cấp cao để hiểu rõ mục tiêu mở rộng của công ty của bạn.

Chúng tôi thiết lập nhiều cuộc thảo luận và cuộc họp chi tiết và chuyên sâu cùng ban lãnh đạo công ty, để đề ra các bước tiếp theo.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, có rất nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét khi lập kế hoạch mở rộng quốc tế. Tại D&A, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng muốn mở rộng hoạt động vào Hoa Kỳ. Từ việc tạo cấu trúc doanh nghiệp phức tạp và kế hoạch thuế toàn cầu, đến việc xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến visa kinh doanh, các giải pháp hoàn chỉnh của chúng tôi cho phép khách hàng tiếp tục tập trung vào những khía cạnh quan trọng nhất của doanh nghiệp của họ.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực Nông nghiệp và Hàng hóa tận dụng thành công và hiệu quả của hoạt động ở nước ngoài để tận dụng thị trường ổn định tại Hoa Kỳ và mở rộng hoạt động hiện có một cách chiến lược vào đất Mỹ.

Chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ các sáng kiến mở rộng này bằng việc thành lập sự hiện diện chiến lược kinh doanh tại Hoa Kỳ cho khách hàng của chúng tôi:

  • Văn phòng Bán hàng & Tiếp thị. Nhiều khách hàng của chúng tôi ở nước ngoài tìm cách phát triển các khía cạnh của doanh nghiệp sản xuất và hàng hóa của họ bằng cách thành lập một văn phòng bán hàng và tiếp thị riêng tại Mỹ. Các nỗ lực này thông thường liên quan đến thuê một không gian văn phòng chiến lược, tuyển dụng 2 nhân viên trở lên và chuyển nhân viên chủ chốt từ đơn vị ở nước ngoài sang.

  • Hoạt động phân phối. Thị trường tiêu dùng mạnh mẽ tại Hoa Kỳ cho hàng hoá đã khiến nhiều khách hàng của chúng tôi tiến hành mở rộng hoạt động kinh doanh phân phối tại Hoa Kỳ. Tận dụng chi phí hàng hoá và lao động ở nước ngoài, khách hàng của chúng tôi tích hợp dọc theo chuỗi hoạt động bằng cách thiết lập mối quan hệ doanh nghiệp giữa một công ty Mỹ mới thành lập và đơn vị nước ngoài của họ. Các nỗ lực này thông thường yêu cầu đàm phán thuê mặt bằng, chính thức hóa các thỏa thuận mua bán và phân phối, đào tạo nhân viên đặt tại Mỹ và kế hoạch thuế toàn cầu cẩn thận.

  • Hậu cần và Kho lưu trữ. Một số khách hàng chọn thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ với mục đích hậu cần và phân phối, vì điều này có thể là một cách chiến lược để xây dựng và phát triển thương mại quốc tế. Ngoài việc giúp khách hàng giải quyết các vấn đề quản lý liên quan đến luật lao động, cấp phép và bảo hiểm, Davies & Associates còn hỗ trợ giải pháp kế toán doanh nghiệp.

Cam kết của chúng tôi

  • Tham quan tại chỗ. Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, một đại diện của D&A sẽ tham quan hoạt động của bạn theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết 100% học hỏi về hoạt động kinh doanh của bạn, và chúng tôi tin rằng cách hiệu quả nhất để thực sự hiểu nhu cầu kinh doanh của khách hàng là tự trải nghiệm.

  • Đội ngũ chuyên gia tận tâm. Chúng tôi cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ giữa các chuyên gia pháp lý, luật sư doanh nghiệp, luật sư thuế toàn cầu, chuyên gia visa và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bất kỳ lúc nào, bạn có thể có bốn hoặc năm chuyên gia đủ năng lực đáp ứng nhu cầu cụ thể của trường hợp của bạn.

  • Giải pháp toàn diện. Đối với khách hàng của chúng tôi mở rộng hoạt động hiện có vào thị trường mới, hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp mới, chúng tôi hiểu giá trị của việc quản lý mọi thứ tại một nơi duy nhất. Đội ngũ chuyên gia pháp lý và kinh doanh của chúng tôi được thiết kế để cung cấp giải pháp toàn diện, tận hưởng mọi thứ trong một gói hoàn chỉnh cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

  • Hiện diện toàn cầu. Dịch vụ địa phương. Việc có mặt quốc tế có nghĩa là hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trên địa phương. Với văn phòng được đặt chiến lược trên khắp thế giới, D&A có khả năng cung cấp giải pháp toàn cầu với cấp độ địa phương thực sự. Chúng tôi hiểu rằng thành công trong không gian quốc tế đòi hỏi sẵn lòng và có khả năng hoạt động qua các múi giờ và giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ. Tiếp cận này đã giúp chúng tôi xây dựng các mối quan hệ làm việc đáng tin cậy với các chuyên gia pháp lý và đối tác kinh doanh trên toàn cầu.

Dịch vụ Đại diện Đăng ký.

Khi bạn thành lập một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn phải chỉ định một đại diện đăng ký. Điều này áp dụng cho cả Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) và các loại hình doanh nghiệp bất kỳ khác. Đại diện đăng ký của bạn là điểm liên hệ đầu tiên trong trường hợp công ty của bạn cần thụ lý một hành động luật pháp phát sinh từ bên thứ 3.

Khi bạn chọn Davies & Associates làm đại diện đăng ký của bạn với địa chỉ đăng ký tại tiểu bang Hoa Kỳ mà bạn lựa chọn, bạn có thể yên tâm biết rằng nếu ai đó có ý định khởi kiện công ty của bạn, vụ việc sẽ được xử lý kịp thời và phù hợp. Với đội ngũ của chúng tôi nhận và chuyển tiếp thư thay mặt bạn, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề pháp lý ngay khi chúng xảy ra. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp thuộc sở hữu nước ngoài nơi chủ sở hữu sống ở nước ngoài, hoặc nơi chủ sở hữu sống tại Hoa Kỳ và cần tuân thủ yêu cầu visa của họ.

Dịch vụ thành lập công ty

Việc thành lập một đơn vị kinh doanh một cách chính xác là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp liên quan đến visa của chủ sở hữu doanh nghiệp.

Luật sư về luật kinh doanh của Davies & Associates có thể giúp bạn tránh nhiều rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc phát hành cổ phiếu, quyền biểu quyết và bổ nhiệm thành viên hội đồng/quản lý.

Chúng tôi cũng có thể chuẩn bị các thủ tục đăng ký yêu cầu của tiểu bang, soạn thảo các thỏa thuận hoạt động và cổ đông, và đảm bảo sách lưu trữ, hồ sơ công ty và các tài liệu yêu cầu khác được hoàn chỉnh và đúng quy định.

Cuối cùng, điều này sẽ giúp đảm bảo công ty của bạn tuân thủ các yêu cầu pháp lý và giảm rủi ro về các vấn đề di trú tiềm ẩn liên quan đến doanh nghiệp.

Top 25 Attorney

Request Free Consultation
 
Eranjan Venura Parua
Eranjan Venura Parua
2 months ago

"After finding D&A through an internet search in 2020, my wife and I had several free consultations with David Cantor. Despite our initial attempt at filing for our E2 visa independently ending in failure, we decided to hire D&A for their expertise and support. Over the course of four long years, Verdie and Cristina were incredibly patient as we took our time to prepare for the E2 submission. Verdie became our E2 Attorney in 2021, and from the start, Verdie and Cristina's patience was evident. Despite our intermittent engagement over the years, they always treated us with the utmost attention. Working with Verdie and the D&A team was a pleasure; their professionalism and support were unwavering. Verdie's calm demeanor and succinct communication style made navigating the process much smoother, even during complex discussions. I wholeheartedly recommend Verdie and D&A - Davies & Associates, to anyone seeking an immigration law firm who can efficiently handle their case with precision and without unnecessary fanfare. Their ability to get things done speaks volumes about their dedication to their clients' success."

Jeremy Abernathy
Jeremy Abernathy
5 months ago

I had the pleasure of working with Verdie and Nessa to obtain my E2 Visa. Their in-depth knowledge and experience allowed me to be fully prepared in my application and they were able to answer all questions leading up to the Visa interview.

Saeed Muhammad
Saeed Muhammad
6 months ago

Verdie was an amazing attorney, providing exceptional client care throughout the process. He had a great depth of knowledge in all areas on business visas in the US.

Satyabrat Chowdhury
Satyabrat Chowdhury
8 months ago

I had a great experience with Davies & Associates. They are very thorough in the approach and their have experts in this field who know the domain very well.I would certainly be leaning onto them for any future needs as well.

Christine Envall
Christine Envall
a year ago

Getting my E2 Visa was a very in-depth process that took just over a year from when I committed to it, but 8 months from when I found a business I wanted to purchase. The only reason I'm giving 4 and not 5 stars is because the timeframe was a lot longer than expected from the initial information. Aside from the timing, Verdie and his team led me through the Visa process, providing all the guidance I needed to be successful, including advising me on the RIGHT type of Visa to suit my goals. Within the process I purchased a business and the greater Davies team included lawyer Rinat who helped me put the deal together. One of the biggest parts was my Business Plan which created from my info by Ana Ortiz, who did an incredible job. The process is certainly tedious and Verdie & Christina were always there to answer my questions, provide suggestions and advice and ensure I had all the documents I needed to support my application. I appreciated their patience with my questions and their advice and in the end, the application was so thorough the interview process was quick and easy. I highly recommend Davies & Associates and look forward to working with them again when it's time to renew my Visa.

See All Reviews

Looking to acquire an US VISA?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for businesses, investors, individuals, and families.

US VISA Immigration lawyer near me

Looking to relocate or having trouble with a visa applicaton?

We are known for our creative solutions that obtain "impossible" visas, we solve the most complex immigration problems for business, investors, individuals and families.

Request Free Consultation